เจอร์ราร์ดรับก่อนที่จะตัดสินใจมาซบลีกอเมริกาปรึกษาเบ็คแฮม

สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูลได้เปิดใจว่าได้ปรึกษาและข้อคำแนะนำจากการใช้ชีวิตในอเมริกาจริงกับ เดวิด เบ็คแฮม

เพื่อนร่วมทีมชาติก็ต้องปรึกษากันเป็นเรื่องธรรมดา!สตีเว่น เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีม ลิเวอร์พูล นั้นได้ขอคำแนะนำในการที่จะดำรงชีพในในประเทศสหรัฐอเมริกา กับ เดวิด เบ็คแฮม อดีตรุ่นพี่ทีมชาติอังกฤษ อยู่หลายครั้ง แถมทาง เบ็คแฮม ยังบอกเขาด้วยว่าทาง ปีศาจแดง นั้นจะหลงไหลและติดใจในความเป็นอยู่ของแดนมะกันด้วยว่าทาง เจอร์ราร์ด นั้นกำลังเตรียมอำลาวงการตำนานหงส์แดง 25 ปีนับว่าเล่นตั้งแต่สมัยเยาวชนและกำลังจะย้ายไปเล่นให้ แอลเอ แกแล็กซี่ ทีมดังใน เมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ หลังจบฤดูกาลนี้

เจอร์ราร์ด นั้นได้รับคำแนะนำดีๆจาก เบ็คแฮม นับว่าเป็นข้อแรกๆว่านายจะรักมันแน่นอน การที่ได้ยินคำนี้จากปากของเขานั้นรับว่าเป็นการที่จะรู้ว่ารู้สึกดีอย่างมากที่ได้รับคำแนะนำดีๆจากปากของผู้มีประสบการณ์มาก่อนแล้ว เพราะว่าเขานั้นอายุน้อยกว่าผมและได้ย้ายมาซบที่อเมริกานับว่าเป็ฯที่ยอดเยี่ยมจริงๆ การเดินทางต่ออาชีพเขานั้นได้รับการเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเองและครอบครัวแน่นอน เนื้อหารวมๆนั้นก็คือการได้คุยเรื่องการเล่นในลีกที่เขาต้องการและการใช้ชีวิตด้วย จึงตัดสินใจย้ายมาซบที่นี่